ABOUT US

 เหตุผลใดที่ต้องเลือก Bossumpump ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าสินค้าปั๊มน้ำขนาดใหญ่ในโรงงานอุตสาหกรรม จะดีกว่าไหม ถ้าเลือกซื้อปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ที่ผู้ออกแบบ ผลิตและจำหน่าย เป็นผู้ติดตั้งให้คุณ ลดการเกิดปัญหารการติดตั้งผิด ทำให้เกิดความเสียหาย สินค้าไม่ตรงสเปคกับการใช้งาน เราติดตั้งด้วยความชำนาญ ไม่ว่าจะออกแบบระบบไฟฟ้า ระบบท่อส่งน้ำที่ต้องคำณวนให้ถูกต้องกับการใช้งาน เรากล้ารับประกันว่าได้ตามที่นำเสนอ และมีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน
 
       บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 เพื่อดำเนินธุรกิจ จำหน่าย เครื่องสูบน้ำ สำหรับงานอุตสาหกรรม งานระบบน้ำเสีย งานกรมชลประทาน งานระบบดับเพลิง งานสูบจ่ายเคมี และยังมี เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง พัดลมระบายอากาศ มอเตอร์ และ วาล์ว. ในด้านงานบริการเกี่ยวกับเครื่องสูบน้ำ เรารับประกอบเครื่องสูบน้ำ พร้อมปรับตั้ง Alignment และออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมแซมเครื่องสูบน้ำ. นอกเหนือจากงานเครื่องสูบน้ำ เรายังรับเหมางานระบบไฟฟ้า วางระบบ เดินสายไฟ และ งานเดินท่อ ติดตั้งท่อ HDPE อีกด้วย. ปัจจุบัน บริษัทฯได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงงานน้ำตาล โรงงานเยื่อกระดาษ โรงงานแป้งมันสำปะหลัง โรงงานยางพารา โรงงานแปรรูปอาหารทะเล โรงไฟฟ้า โรงงานไฟฟ้าชีวมวล งานกรมชลประทาน ฯลฯ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจในความต้องการของลูกค้า ทำงานด้วยความรับผิดชอบ สามารถส่งสินค้าได้ตรงตามที่กำหนด พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกใช้ปั๊มน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน และการก่อสร้างที่ถูกต้องเหมาะสม ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ และฝ่ายบริการลูกค้า คอยดูแลและให้คำแนะนำ

PATPAT ENGINEERING CO.,LTD founded in 2015, for distribute water pump in industrial works , wastewater treatment , irrigation works , sprinkler system , chemical pumping and also high pressure pump , fan & blower , motors and valves. In the service of the pump. We accept the pump assembly. And alignment , design , installation , repair pump. Addition to the pump. We also contract electrical works, wiring systems and piping installation HDPE pipes as well. Current the company has been accepted very well from various industrial sectors as sugar factory , pulp mill , tapioca starch factory , rubber tree factory , seafood processing plant , power plant , biomass power plant , irrigation works. with quality products Sincerely service attentive to customer needs Working responsibly can deliver product exactly as consultation in the selection use of the right pump and construction work. With a team of experienced technicians and services care advice.

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

บริษัทฯ ได้เป็นผู้ออกแบบ รายเดียวในไทย ปั๊มน้ำนวัตกรรมใหม่ Dynamic seal จดอนุสิทธิบัตรเลขที่17165 เป็นปั๊มน้ำประหยัดพลังงาน ไม่ต้องใช้ซีลแบบเดิม ลดต้นทุนในการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา เพื่ออุตสาหกรรมของไทย

เรามีความชำนาญในการออกแบบปรับปรุง อุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย พร้อมบริการติดตั้ง ออกแบบการติดตั้ง เครื่องจักรในระบบครบวงจร เราเป็นผู้นำเข้าสินค้าเองทั้งหมด มั่นใจเรื่องการรับประกัน เรื่องอะไหล่หลังการขาย 

ในกลุ่มงานชลประทาน การระบายน้ำท่วม ทางบริษัทฯเองเป็นตัวแทนจำหน่ายจากต่างประเทศโดยตรง มีทีมงานติดตั้งท่อระบายน้ำ สถานีสูบน้ำ แพสูบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน ข้อได้เปรียบของเรา เป็นผู้นำเข้าโดยตรงพร้อมการติดตั้งจากผู้นำเข้าและเข้าใจในสินค้า การทำงานมากที่สุดและมีอะไหล่ให้บริการตลอดอายุการใช้งาน

ปั๊มน้ำขนาดใหญ่

เรามีความชำนาญในการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำครบวงจร ในการเลือกใช้ปั๊มแต่ละประเภทเราจะออกแบบการเลือกใช้ท่อและอุปกรณ์ให้กับลูกค้าเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม คุณ?ให้ผู้ขายปั๊มติดตั้งออกแบบตามการใช้งานจะทำให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุดและได้ประโยชน์มากที่สุดเช่นกัน จบทุกปัญหาในที่เดียว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้